Nội thất Smart House

ĐẾN VỚI NỘI THẤT SMART HOUSE ĐỂ CHỌN LỰA CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP NHẤT

Trong một căn phòng ngủ hiện đại không thể thiếu được chiếc Tủ Quần Áo. Tủ Quần Áo là nơi lưu giữ, cất quần áo và được coi là quan trọng dù gia đình đông hay ít người thì vẫn luôn cần thiết để giữ cho quần áo luôn được gọn gàng.

I. XU HƯỚNG LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Sử dụng Tủ Quần Áo gỗ công nghiệp có tốt không?

Gỗ công nghiệp hiện đại được phát triển đáp ứng đầy đủ các tiêu chi chịu lực, chống cong vênh, chống ẩm, chống xước do đó vật liệu này đang dần trở lên phổ thông và sử dụng rộng rãi.

Tại Nội Thất Smart House, tủ quần áo gỗ công nghiệp luôn được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cao nhất với gỗ công nghiệp được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, Malaysia.

4 tiêu chí của Tủ Quấn Áo mà chúng tôi sẽ đáp ứng:

Màu sắc: Màu sắc luôn được đảm bảo và ưu điểm được đa dạng màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm Tủ Quần Áo. Quan trọng nhất chúng tôi đảm bảo sự bền bỉ về nước sơn và khả năng chống xước.

Khả năng chịu lực: Việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất gỗ công nghiệp cho ra các sản phẩm có khả năng chịu lực tốt hơn cả gỗ tự nhiên, do đó các sản phẩm Tủ Quần Áo luôn đảm bảo sự bền bỉ.

Giá thành hạ: So với việc bỏ ra vài chục triệu để sở hữu tủ quần áo gỗ tự nhiên, thì chỉ vài triệu bạn đã có thể sở hữu được chiếc Tủ Quần Áo chất lượng không kém mà màu sắc, kiểu dáng chất lượng hơn.

Thiết kế hiện đại: Kiểu dáng các sản phẩm Tủ Quần Áo đang được phát triển đa dạng, các sản phẩm gỗ công nghiệp mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, luôn đón đầu xu thế mới lạ, độc đào phù hợp hơn với những người trẻ hơn là các sản phẩm gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ám áp hơn.

II. CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Nên chọn Mẫu Tủ Quần Áo cánh lùa hay Tủ Quần Áo cánh mở?

Mỗi kiểu cánh sẽ đều có những ưu điểm riêng. Tủ quần áo cánh lùa phù hợp cho các căn phòng nhỏ bởi không chỉ sẽ tiết kiệm diện tích mà còn rất hiện đại, thời trang, trẻ trung. Các sản phẩm tủ quần áo cánh lùa còn cho không gian tủ rộng rãi khiến bạn thỏa sức đựng những bộ cánh đẹp nhất.

Các mẫu tủ cánh lùa: Ảnh 123456

Tủ quần áo cánh mở lại phù hợp cho các căn phòng rộng hơn và theo đuổi phong cách tân cổ điển. Cánh mở đem lại sự sang trọng, đẳng cấp hơn. 

Các mẫu tử cánh mở: Ảnh 5678910

Nên mua Tủ Quần Áo giá rẻ?

Tại sao không? Người xưa có câu: ''Tiền nào của nấy'', thế nhưng hiện nay với công nghệ phát triển, các sản phẩm gỗ công nghiệp cho một mức giá tốt hơn và chất lượng không hề kém cạnh. 

Trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm Tủ Quần áo giá rẻ nhưng tuổi thọ không cao, tại Nội Thất Smart House, chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và tuổi thọ các sản phẩm lên đến 10-15 năm và với mức giá hợp lý nhất.

III. NÊN LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO TẠI NỘI THẤT SMART HOUSE

✔️ Các sản phẩm của chúng tôi tại đây chỉ là các bản demo để quý khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trên website của chúng tôi hoặc lựa chọn các thiết kế và liên hệ với chúng tôi.

✔️ Smart House sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp với kích thước, kiểu dáng, màu sắc cho căn hộ và sở thích của khách hàng với mức  giá tốt nhất thị trường.

✔️ Nội thất Smart House có chế độ bảo hành cao và tư vấn thiết kế và miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

✔️ Mọi vấn đề thắc mắc hoặc tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi đê được hỗ trợ 24/7: 0369 34 6666.

0566404444
popup

Số lượng:

Tổng tiền: