Quy trình thiết kế và thi công các công trình nội thất khi bạn sử dụng dịch vụ của Nội Thất Smart House

Bước 1: Đặt hàng, sắp xếp lịch hẹn tư vấn
Khi bạn có nhu cầu thi công nội thất, Nội Thất Smart House sẽ là điểm chọn của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng tận tâm nhất. Cuôc hẹn có thể online qua điện thoại hoặc gặp gỡ trực tiếp.

Bước 2: Tư vấn Khảo Sát
Các kiến trúc sư của Nội Thất Smart House sẽ lắng nghe ý kiến, nhu cầu cảu khách hàng. Sau đó sẽ khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn hợp lý, tiện nghi nhất theo phong cách khách hàng.

Bước 3: Thiết kế và bàn giao thiết kế
Nội Thất Smart House lên bản vẽ mặt bằng phù hợp với ý tưởng, công năng sử dụng, tối ưu không gian và bàn giao các bản thiết kế 2D, 3D tới khách hàng.

Bước 4: Báo giá
Nội Thất Smart House sẽ bóc tách khối lượng chính xác và báo giá tới khách hàng. Mọi chi tiết các sản phẩm sẽ được báo giá cụ thể, tường minh dựa trên bản thiết kế.

Bước 5: Ký kết hợp đồng và thi công
Xưởng của Nội Thất Smart House sẽ sản xuất trực tiếp các sản phẩm và thi công trong thời gian 5-10 ngày kể từ khi hai bên kí kết hợp đồng. Nội thất Smart House miễn phí lắp đặt và vận chuyển nội thành Hà Nội.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao
Khách hàng nghiệm thu công trình theo đúng thiết kế. Nội Thất Smart House sẽ bàn giao toàn bộ công trình và thanh toán hợp đồng khi khách hàng nghiệm thu xong

🛠 Nội Thất Smart House bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm gỗ công nghiệp, 3 năm với sản phẩm gỗ tự nhiên và miễn phí sửa chữa nếu có trong thời gian bảo hành.

 

 

 

0566404444
popup

Số lượng:

Tổng tiền: