Nội thất Smart House

TÌM HIỂU VỀ TỦ BẾP VÀ CÁC MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP MỚI NHẤT

Tủ Bếp là nội thất không thể thiếu trong không gian một căn bếp. Một căn Bếp đẹp, sang trọng, tiện nghi sẽ làm ra những món ăn ngon, giữ lửa và hâm nóng tình cảm gia đình.

I. TÌM HIỂU VỀ CÁC MẪU TỦ BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI

1. Thiết kế Tủ Bếp Thông Minh, hiện đại

Khác với thời gian trước đây, Tủ Bếp treo tường hiện đại được lựa chọn hơn để thay thế Tủ Bếp cổ trước đây điển hình như TRẠN. Với kiểu thiết kế này không chỉ tiết kiệm được không gian mà giúp tận dụng được công năng của Tủ Bếp nhiều hơn. Việc kết hợp với các bếp hiện đại, tủ hút mùi đem lại cho căn Bếp sự gọn gàng, ngăn nắp, khoa học.

2. Vật liệu thiết kế Tủ Bếp chất lượng

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các chất liệu để làm nên Tủ Bếp như: i-nox, gỗ, kính, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phủ sợi thủy tinh chống xước hay gỗ công nghiệp phủ Acrylic đang được lựa chọn nhiều nhất. Sự phong phú về chất liệu tạo nên sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá thành cho các sản phẩm Tủ Bếp hiện nay.

Lựa chọn vật liệu Tủ Bếp cũng rất quan trọng để duy trì tuổi thọ của Tủ Bếp, bởi không gian Tủ Bếp thường xuyên tiếp xúc với ẩm, phụ gia nấu ăn hay không khí nóng tạo ra khi nấu ăn. Hiện nay Tủ Bếp bằng gỗ công nghiệp phủ Acrylic với ưu thế riêng áp dụng được công nghệ sản xuất cao có khả năng chống ẩm, chống cong vênh tốt, tuổi thọ cao mà giá thành hạ hơn so với các sản phẩm gỗ thịt.

3. Các kiểu dáng của Tủ Bếp đẹp

Tùy theo diện tích và thiết kế từng căn phòng, Tủ Bếp được thiết kế theo các kiểu dáng khác nhau như: Tủ Bếp chữ L, Tủ Bếp chữ U hay Tủ Bếp chữ I, Tủ Bếp song song,.... Về thiết kế chung Tủ Bếp thường có tủ trên và tủ dưới qua đó vừa phát huy được công năng đa dạng, vừa tạo nên kiến trúc đẹp cho căn Bếp là xu hướng hiện nay.

Lựa chọn kiểu dáng của Tủ Bếp sao cho phù hợp như: Với căn bếp diện tích nhỏ, Tủ Bếp chữ I là hợp lý để tối đa hóa không gian; Với căn bếp có các góc cạnh, Tủ Bếp chữ L sẽ khai thác triệt để không gian góc cạch; đặc biệt với những căn bếp diện tích lớn, Tủ Bếp chữ U sẽ đem đến sự hoàn hảo cho căn Bếp.

II. CÁC KIỂU DÁNG TỦ BẾP ĐẸP CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

1. Mẫu Tủ Bếp chữ I sang trọng: Đặc biệt phù hợp cho căn nhà nhỏ.

Tủ Bếp chữ I cánh phủ Acrylic gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ I cánh phủ Melamine gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ I cánh phủ Melamine gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ I cánh phủ sơn gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ I cánh phủ sơn gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

2. Mẫu Tủ Bếp chữ L tiện nghi: Phù hợp cho căn Bếp có góc cạnh.

Tủ Bếp chữ L cánh Acrylic gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ L cánh dưới phủ Melamin, thùng trên cánh sơn

Tủ Bếp chữ L cánh dưới phủ Melamin, thùng trên cánh sơn

Tủ Bếp chữ L cánh dưới phủ Melamin, thùng trên cánh sơn

Tủ Bếp chữ L phủ Melamine gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

Tủ Bếp chữ L cánh sơn, gỗ cốt xanh Thái Lan chống ẩm

3. Mẫu Tủ Bếp chữ U hoàn hảo, đẳng cấp cho căn phòng có diện tích rộng.

Tủ Bếp hình chữ U sang trọng và tiện nghi

III. LỰA CHỌN MUA TỦ BẾP Ở HÀ NỘI TẠI NỘI THẤT SMART HOUSE

Nội thất Smart House tự tin là địa chỉ thiết kế nội thất cho toàn bộ căn nhà với chi phí tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế Tủ Bếp, chúng tôi tự tin đem lại cho căn bếp nhà  bạn tự tiện nghi.

Với chất liệu chịu lực cao, đặc biệt chống ẩm và biến dạng nhiệt độ, cong vênh tốt nhất, màu sắc hiện đại, 100% chống mỗi mọt - gỗ lõi xanh nhập khẩu Thái Lan. Với mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi sẽ có các mức giá tốt nhất giúp bạn thiết kế 1 chiếc Tủ Bếp ưng ý.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu Tủ Bếp nào, hãy liên hệ Smart House để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay nhé.

0566404444
popup

Số lượng:

Tổng tiền: