Nội thất Smart House
SALE
Xem nhanh

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

I. Nội thất Phòng Bếp là gì?

Văn hóa người Việt có câu: ''Bếp có ấm, nhà mới an và an khang sẽ đến''. Một gian bếp được bài trí hợp phong thủy sẽ là nơi "thắp lửa" tài lộc cho gia đình, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào để lao động và tích lũy tài trí. 

Thời đại thay đổi, phong cách căn Bếp người Việt cũng hiện đại hơn theo năm tháng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và công năng của căn Bếp.

II. Nội thất cơ bản của Phòng Bếp

◾ Nội thất phòng Bếp: Tủ Bếp 

Tủ Bếp là sản phẩm không thể thiếu trong nội thất Phòng Bếp. Với công năng đa dạng, Tủ Bếp được dùng để: đựng chén bát, để các dụng cụ nấu nướng, gia vị hay sử dụng để chứa đồ ăn khô.

Tủ Bếp cần đáp ứng các tiêu chí: Chống nước, chịu được nhiệt độ cao, không bám bụi khói,...  Tủ bếp thường được thiết kế thành 2 phần trên và dưới tách biệt và xen giữa là khu nấu nướng và bồn rửa.

◾ Nội thất phòng Bếp: Bàn Ăn

Bàn Ăn là nơi cả gia đình quy tụ trong mỗi bữa ăn, do đó đây cũng là nội thất quan trọng của Phòng Bếp.

◾ Khu nấu nướng

◾ Khu bồn rửa

Sắp xếp các khu vực này phù hợp với công năng rất quan trọng. Cần kết hợp với tông màu của căn nhà, vị trí mỗi hạng mục được thiết kế tối ưu nhất.

III. Lựa chọn mua Tủ Bếp ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Nội thất Smart House tự tin là địa chỉ thiết kế nội thất cho toàn bộ căn nhà với chi phí tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế Tủ Bếp, chúng tôi tự tin đem lại cho căn bếp nhà  bạn tự tiện nghi.

Với chất liệu chịu lực cao, đặc biệt chống ẩm và biến dạng nhiệt độ, cong vênh tốt nhất, màu sắc hiện đại, 100% chống mỗi mọt - gỗ lõi xanh nhập khẩu Thái Lan. Với mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi sẽ có các mức giá tốt nhất giúp bạn thiết kế 1 Phòng Bếp ưng ý.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu Tủ Bếp nào, hãy liên hệ Smart House để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay nhé.

Bếp Smart House - Bếp của người Việt

0359366085
popup

Số lượng:

Tổng tiền: